กำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนที่หมอกำหนดคลอดเดือนเดียวกับพ่อแม่ ไหมค่ะ บ้านนี้หมอนัดคลอด13 ก.ย พ่อเกิด12 ก.ย แม่เกิด14. ก.ย ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 24 กันยายน จ้า แม่เกิด 5 กันยายน จ้า มีแอบกังวล มีคนบอกลูกกับแม่เกิดเดือนเดียวกันจะไม่ถูกกัน คิดมากด้วยค่ะ แต่ถ้าเค้าจะออกจะให้เราทำไงได้ใช่ไหมค่ะ ทำไมต้องมาพูดให้เราคิดมากด้วย😢😢😢😢

บ้านนี้คนพี่ผ่าตอน 30ตุลา วันศุกร์ 2558 บังเอิญมากท้องสามหมอนัดผ่า 30 ตุลา วันศุกร์ 2563

คนที่2กำหนดคลอดเดือนเดียวกับแม่จ้า ลูกคนแรกเกิดวันที่เดียวกันกับพ่อกับตา

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กันยา พ่อเกิด 18 กันยา แม่เกิด 26 กันยา ค่ะ

แม่บ้านนี้คะแม่18กันยา พ่อ19กันยา ลูกหมอนัดเกิด11 กันยาคะ

บ้านนี้ พ่อ 31 พ.ค. 2535 แม่ 31 พ.ค.2537 ลูกคนแรก 31 พ.ค.2561 จ้าาา .😂😂

4y trước

เจ๋งมากเลยครอบครัวนี้..

บ้านนี้พ่อเกิด12ตุลา แม่เกิด30ตุลา กำหนดคลอดลูก 24ตุลาค่ะ

บ้านนี้พ่อเกิด21กันยา กำหนดคลอด21กันยา สามี3กันยาค้า

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด31ธันวาค่ะวันเกิดพ่อเขาเรยค่ะ

บ้านนี้ แม่ 20 ก.พ พ่อ 21 ก.พ ลูก กำหนดคลอด 23 ก.พ 64 จ้า