??

38+4 นานมากออกมาเถอะลูก ไม่อึดอัดเหรอ อยากเจอหน้าเเล้ว รอวนไป 14ก.ย.

??

บ้านนี้37วีค5วันลูกไม่กลัวหัวค่ะ หมอนัดซาวน์อีกรอบถ้ายังไม่กลับหัว หาวันผ่าค่ะ

5y trước

เเม่บ้านนี้ถ้าคบกำหนดคลอดน้องไม่คลอดอาจจะได้ยาเร่งคลอดค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ