กำหนดกันยา

แม่บ้านไหนกำหนดกันยาบ้างค่ะ บ้านนี้20ก.ย น้ำหนักขึ้นมา5โลแล้วจ้า

กำหนดกันยา

กำหนดคลอด4กันยาค่ะแต่คิดว่าน่าจะปลายสิงหาน่าจะออกมาละท้องที่4ค่ะ😂😂😂ตอนนี้นอนก็ลำบากดิ้นทั้งคืนดิ้นทีเหมือนจะออกมาต้องคอยขมิบเอามือดันไว้ท้องก็อืดเข้าห้องน้ำทีทรมานมากนั่งไปร้องไห้ไป😂😂😂ใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

14 กันยา ตอนนี้ จะ36 week แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะมาก15 กก. กลัวว่าจะอ้วนหลังคลอด แม่ๆขึ้นน้อยกันจังเลยค่ะ แม่บ้านไหนเยอะแบบเราบ้างคะ

กันยาเหมือนกันค่ะ12 😃😃น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะเพราะยังไม่หายแพ้ท้องเรยค่ะ และตอนนี้ก้อปวดท้องเตือนบ่อยมาก

บ้านนี้ 22กันยาจ้า นน.ขึ้นมา10โลแล้ว แม่จะผ่าวันที่10แล้วจ้า หมอบอกน้องตัวใหญ่มาก แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

5y trước

เดียวก็ได้เจอน้องแล้วแม่สู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพ​ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊า 💓

22 กันยาค่ะ ขึ้นมา 8 กิโล ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ทั้งแน่นท้อง ทั้งอึดอัด อยากให้พ้นเดือนนี้ไปไวไวแล้วค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😁

30กันยายนค่ะ กะว่าจะคลอดเองอาจมีเลื่อนเข้าออกได้ค่ะ😊 น้ำหนักก่อนคลอด54ตอนนี้ขึ้นมาแค่58เองค่ะ

โหหหห อยากน้ำหนักลงลูกแบบนี้บ้างจัง ไม่ต้องลงแม่ แต่ไม่ได้จิงๆ ท้องแรกขึ้นมา 28 โลลงแม่ล้วน 555

เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องก็ออเต๊าะน้อยๆ ที่เหลือก็พุงตัวเองที่เคยมีก่อนท้อง

บ้านนี้ 23 กันยายนจร้าน้ำหนักขึ้นมาแค่ 5 กิโลเองจร้า เราเป็นคนที่น้ำหนักขึ้นยากมาก

25 กันยาค่ะน้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลค่ะแต่ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะแค่เหมือนอ้วนขึ้นค่ะ😊