คลอดต้นกันยา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดต้นเดือนกันยาบ้างคะ...มีอาการยังไงแล้วใครที่คลอดแล้วบ้าง...บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาค่ะอยากคลอดแล้วแต่ได้แต่รอเจ็บหลอกอย่างเดียว??????

1 Trả lời

หมอนัดวันที่9 กย. ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย แต่มีอาการปวดหลัง ปวดใต้ราวนมค่ะ