บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยายังไม่มีอาการอะไรเลย

มีเเม่ๆบ้านไหนเเตกไปบ้างยังคะทางนี้อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะเเต่ยังไม่มีวี่แวว😅🤍

บ้านนี้ กำหนด 8 กย แต่จะผ่า 5 กย ค่ะ ปวดหน่วง ร้าวจิมิบ้างค่ะ แต่ท้องแข็งมาก เหนื่อยง่าย เม้ามอยก็เหนื่อยแล้ว นอนเอนหลังตลอดเลย 🤣 ขี้ร้อนขึ้นด้วย

18กย.ค่ะ ปวดร้าวจิมิมาก ปวดหลังร้าวไปหมดเลยค่ะ เริ่มมีปวดท้องน้อยบ้างแล้ว มีท้องแข็งบ้างไม่บ่อย กลัวจะแตกก่อนกำหนดจังเลยค่ะ❤️

บ้านนี้2กันยา มีปวดหน่วงท้องน้อย แต่เป็นสักพักแล้วก็หายค่ะ ที่เหลือเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลย

4t trước

tapanitta homhuan แม่ลองนวดปั่นน้องหัวดูนะคะ แม่ลองแล้ว รู้สึกปวดบีบบ่อยมากเลยค่ะ

5กันยา ปวดร้าวจิมิมากๆค่ะ จะลุกจะนั่งหรือจะพลิกตัวมันร้าวไปหมด ปวดหัวเข่าอีกเพราะอ้วนขึ้น🥹

บ้านนี้1กันยายน ปวดกระดูกตรงจิมิมาก เดินไม่ได้แล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ ชิวววมาก

3กันยา​ ยังไม่มีอาการ​เลยค่ะ​ แต่กลางคืน​น้องดิ้นเก่งมาก​ ฉี่บ่อยด้วย

บ้านนี้ 6 ก.ย. ปวดหลัง ปวดท้องบางครั้ง กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับแน่นท้อง

เริ่มเตือนแล้วแม่แต่ยังไม่แตกสักทีแกล้งแม่เล่นทรมานมาก555 38แย้วว

4กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีไรเลย

มูกเลือดออก2ครั้งแล้วคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย

1mo trước

12กันยาคะ