แม่บ้านไหนกำหนดคลอดต้นเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลา. เริ่มรู้สึกว่าลูกกลับหัวกันยัง 29w4d♥️

4ตุลาจร้า แต่มาหาหมอวันนี้ หมอบอกใกล้จะคลอดน้องแร้ว เพราะท้องปั้น ถี่มาก เลยให้กินยาระงับใว้ก่อน น้องยังไม่กลับหัวเลย

2ตุลาค่ะ 30+1 เมื่อตอน5เดือนมีเลือดสีชมพูอ่อนๆออก หมอซาวด์ให้ เห็นภาพในเครื่องซาวด์น้องกลับหัวแล้วค่ะ

กำหนด10ตุลาค่ะ ตอนนี้ 28+6 ค่ะ เห็นหมอพูดว่าน้องเอาหัวลงสำรวจแล้วค่ะ55😂

5y trước

อีกไม่นานเกินรอแล้วค่ะ 😍

14 ตุลาค้ะ หมอนัดอีกที 12กันยาแต่เริ่มรู้สึกน้องกลับหัวแล้วค้ะ

กำลังผ่าปลายเดือน ต.ค. นี้คะ ตอนนี้ 26 weeksน้องกลับหัวแล้ว

1 ตคจ้า เมื่อวานไปซาวน์หมอบอกลูกกลับหัวลงต่ำแล้วจ้า

3ตค.ค่ะลูกกลับหัวแล้วแหละลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์​ค่ะ

2ตุลาจ้า น้องกลับหัวตั้งเเต่ 26wตอนนี้30wแล้วค่ะ

4ตุลา หาหมอมาวันนี้ หมอบอกกลับหัวแล้วจร้า

28ตุลาค่ะเหนหมอบอกน้องเอาหัวลงอยู่ค่ะ🤗