ทีมเมษายน

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนเมษาแอบแตกกันหรือยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด4เมษายังเงียบอยู่เลยอยากแตกมาก?

บ้านนี้ 11 เม.ย. มีท้องแข็งบ้าง เจ็บจิ๊ดที่จิมิ๊ ตลอด นอนก็รำบาก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหนัก หรือมีน้ำเดิน อิ๊แม่แอบลุ้นยุใจจะขาด

กำหนด7เมษาปวดท้องท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน