เบื่ออาหารอะไรที่เคยชอบกินกลายเป็นไม่ชอบกิน

แม่บ้านไหน 31 weeks เบื่ออาหารกันบ้างคะ กับข้าวหรือของที่เคยชอบกินกลายเป็นเบื่อไม่ชอบกินค่ะ

ตั้งแต่เข้า 30 วีคมา กินข้าวแค่วันล่ะครั้งเองค่ะ ไม่หิวไม่อยากเลย กินนิดเดียวอิ่มจุกซ่ะงั้น แต่พวกผลไม้เรายังกินได้เยอะไม่เบื่อค่ะ ช่วงนี้กินแต่ผลไม้ นม ไข่ต้ม ข้าวแทบไม่แตะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เบื่ออาหาร ทานอะไรก็จะอวก 32W หรือจะกลับมาแพ้ท้องใกล้คลอดอีกรอบ..

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ช่วงแรกจนตอนนี้36วีคยังไม่หายเลยค่ะ

4mo trước

กินข้าวได้นิดเดียวเองค่ะ ส่วนมากอยากกินผลไม้ ขนมปังค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เบื่ออาหาร

4mo trước

บ้านนี้ต้องได้กินผลไม้ทุกมื้อเลยค่ะ ไม่ได้กินเหมือนกินไม่อิ่ม😅