31 Weeks เริ่มมีผื่นคัน

31 Weeks เริ่มมีผื่นเม็ดเล็กๆ ขึ้นตามตัวค่ะ เป็นเยอะตรงท้องและมีอาการคันค่ะ คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. เริ่มเป็นตอน29w. จนตอนนี้37w แล้วค่ะ. ผื่นคันพวกนี้เกิดจากฮอร์โมนคุณเเม่ค่ะ. บ้านนี้ไปหาหมอมาเเล้ว. ได ้ยาคาลามาย มาทาค่ะกับยาเเก้เเพ้. ผื่นคันพวกนี้น่าจะหายตอนหลังคลอด2สัปดาห์นะคะ ยังไงหายาคาลามายมาทาดูคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แพ้ท้องค่ะ เหมือนเป็นสิวที่หลังค่ะแต่เป็นทั้งตัวเลย

31+2เริ่มกับมาคันเหมือนกันค่ะ ตอนแรกมันหายไปแล้ว อยู่ๆก็กับมาคันอีกรอบ

5เดือนครึ่งค่ะมีเกาตอนนอน เผลอคันเกาๆๆ คงเปนอีกยันคลอดอ่า😣

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ หายหลังคลอด ตอนนี้คันทาคาลาไมด์ได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่ง25wเอง คันเฉพาะท้องและมีปื้นแดงด้วย

ห้ามเกานะคะคุณแม่ เดี๋ยวท้องแตกลาย

29 w 3 d เริ่มมีเหมือนกันค่ะ

33w เป่นเหมือนกันคะ

เปนเหมือนกันคะ