31 weeks 3 days ?❤

ท้องเล็กไปมั๊ยค่ะ ?? 31 weeks 3 days ?❤

31 weeks 3 days ?❤

ไม่เล้กนะเเม่ ท้องของเรายังเล็กกว่าเยอะเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย เเต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะมากคะ😂

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ถือว่าปกตินะค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่าเยอะเลยค่ะ แอบกังวล

ไม่เล็กคะ บ้านนี้33w+2d เล็กกว่าอีก🤣

บ้านนี้36+2แร้วยังไม่ใย่เท่านี้เลย

ไม่เล็กรอกแม่พอดีกับตัวแม่เลย

ขนาดเท่า 37 วีค ของเราเลยละค่ะ😂

ไม่เล็กนะค่ะของเรา31วีคค่ะ

บ้านนี้ 37 w เล็กกว่านี้อีกค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ 33+1 w