เวียนหัว

31 week แม่บ้านไหน เวียนหัวบ่อย อาการคลื่นไส้กลับมาเหมือนตอนแพ้ท้องบ้างมั้ยค่ะ

35wกลับมาหน้ามืดเวียนหัว พะอืดพะอม ทรมานมาก😔

3y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมันปกติใช่มั้ยค่ะบางวันมีปวดเบ้าตาด้วยแอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน

5y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกแบบนั่น