มีแม่ๆท่านไหนโดนทักว่า “ทำไมท้องใหญ่จัง” ตั้งแต่ตั้งท้องบางค่ะ

แม่บ้านนี้โดนประจำเลย ตั้งแต่ได้ 12 w จนตอนี้ 28 w ก็ยังโดน ทักว่า “ท้องแฝดหรอ??” ทักว่า “ใกล้คลอดแล้วใช่มั๊ย??” ทักว่า “ท้องแรกทำไมใหญ่จัง” บางแหละ แล้วแม่ๆตอบคำถามไงค่ะ โดนถามแต่ละทีนี้ไม่รู้จะตอบไงเลย ได้แต่ยิ้มแล้วบอกว่าก่อนท้องอ้วนค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนโดนทักว่า “ทำไมท้องใหญ่จัง” ตั้งแต่ตั้งท้องบางค่ะ
1 Trả lời

บอกว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ