น้ำมะพร้าวววว

สอบถามแม่ๆๆหน่อยๆๆค่ะ. ตอนนี้ เราท้องได้จะได้ 5 เดือนละ. เราเริมกินน้ำมะพร้าว แต่มี ผู้ใหญ่แถวบ้านๆๆ ทักว่า ท้องอ่อนๆๆกินไม่ดีน่ะ ให้กินตอนเจ็ดเดือน แม่ๆๆทานตอนกี่เดือนกันจร้าา. เราว่าทานแล้วมันสดชื่นดีอะ

1 Trả lời

น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยเรื่องอะไรทั้งสิ้นค่ะแม่ นานๆทีกินได้ กินพอหายอยาก ระวังเรื่น้ำตาลนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากจร้าาา. 🥰🥰