12 w มีแม่บ้านไหนซาวด์

12 w มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์แล้วเห็นเพศบ้างมั้ยค่ะ

เห็นแล้วค่ะ เห็นตอน 11 week6 day เป็นผช จู่เด่ออกมาเลย ตอนนี้ 22weekแล้วค่ะ ยังมีจู๋อยู่ ขึ้นอยู่กับเครื่องซาวด์และแพทย์ ของเราเป็นอาจารย์หมอ

2y trước

น้อนอยากให้แม่เห็นครับ555

เราเห็นตอน 20w เลยค่ะ เพราะก่อนหน้าน้องนอนหันหลังให้หมอตลอด ไม่ยอมให้ดู 5555555

2y trước

ผู้ชายค่า โผล่มาชัดเจนแจ่มแจ๋ว 🤣

12w ซาวออกมายังเป็นก้อนอยู่เลยค่ะอวัยวะน้องยังไม่ครบไม่สมบูรณ์เลย

2y trước

เราเห็นเพศตอน23 w เลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้น้องไม่ยอมอยู่นิ่งให้เห็นค่ะ 5555

12 ยังไม่เห็นจ้า ต้อง16 น่าจะเห็น

12 week ยังระบุเพศไม่ได้ค่ะ

..