แอบแตก😂😂

แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า ไม่คิดว่าจะเจ็บท้องคลอด หมอบอกยังไม่ครบกำหนด 36+5 แต่ลูกสาวอยากลืมตาดูโลกแล้ว. ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด4เซน คุณหมอบอกลูกสาวรีบเหลือเกิน😂 สวัสดีค่ะ. หนูชื่อ น้องมิเกล👶 ด. ญ เกวลิน รัตนโสภา เกิดวันพุธ น้ำหนัก 2,385 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้ะ😘

แอบแตก😂😂

บ้านนี้คลอดตอนอายุครรภ์36week+1จ้านน.ตัวเล็ก2510 ได้ลูกชายค่ะ