แอบแตก😂😂

แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจ้า ไม่คิดว่าจะเจ็บท้องคลอด หมอบอกยังไม่ครบกำหนด 36+5 แต่ลูกสาวอยากลืมตาดูโลกแล้ว. ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด4เซน คุณหมอบอกลูกสาวรีบเหลือเกิน😂 สวัสดีค่ะ. หนูชื่อ น้องมิเกล👶 ด. ญ เกวลิน รัตนโสภา เกิดวันพุธ น้ำหนัก 2,385 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้ะ😘

แอบแตก😂😂

บ้านนื้36+5โดนยาระงับครอดกับยากะตุ้นปอดหมอว่าน้ำหนักลูกแค่2221เลยไม่ให้ครอด อยากแตกมากเลยค่ะ ตอนนื้37+3แล้วยังไม่แตกเลย

ชื่อจริงกับชื่อเล่นเหมือนกับที่เราคิดไว้ในใจเรยว่าถ้าได้ผุ้หญิงจะตั้งชื่อนี้

เหมือนกันเลย36วีค นำ้หนักก็ไล่ๆกัน น้องก็แข็งแรงดี ตอนนี้ได้1เดือนแล้ว

ขอโทดค่ะ ที่ไม่ได้ตอบแม่ๆเลย พอดีเลี้ยงน้องไม่ค่อยได้เข้าแอปนี้เลยจ้า😂😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ อยากทราบอาการแม่ก่อนคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเร็วๆน่ะค่ะ

น้องแข็งแรงมั้ยคะบ้านนี้กลัวน้องนํ้าหนักน้อยเหมือนกันคะ

ก่อนไปถึงโรงพยาบาลแล้วมดลูกเปิด 4 ซม. แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ 38+6 แล้ว เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอนอายุครรภ์36week+1จ้านน.ตัวเล็ก2510 ได้ลูกชายค่ะ