ทักทายแนะนำตัว

สวัสดีค่ะ​ หนูชื่อ​ ด.ญ.กัลยรัตน์​ ด้วงทองค่ะ​ มีชื่อเล่นว่า​ น้องแก้มค่ะ

ทักทายแนะนำตัว

เหนลุกบ้านอื่น อีแม่บ้านนี้อยากคลอดแร้วคะ น่าชังมากคะแม่

สมชื่อมากค่ะ น้องแก้ม เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

แม่อยูแถวไหนค่ะ นามสกุลเดียวกับสามีเลยค่ะ

แก้มสมชื่อจริงๆๆค่ะคุณแม่น่ารักมาก❤️❤️❤️

น้อง แก้ม สม ชื่อ เรย ค่ะ แก้มน่าฟัดมาก😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเยอะสมชื่อเลย 😊

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค้า น่าชังมากๆเลยยย🥰

ยินดีด้วยนะคะ แก้มมาซะเยอะเลย