แตกแล้วค่ะ 39+3

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ ทอรุ้ง บุญปก น้องเบคอน น้ำหนักแรกเกิด 3,325 แม่มีมูกเลือดออกตอน 1 ทุ่ม เริ่มปวดท้องถี่ 21.00-22.00 ไปถึงโรงพยาบาล 22.20 ปากมดลูกเปิด 3 เซน คุณหมอไล่คุณพ่อกลับ บอกอีกนานถึงจะคลอด ผ่านไป 5 นาที อิแม่ปวดมากทนไม่ไหว คุณหมอมาตรวจอีกที เปิด 8 เซน เข้าห้องคลอด คลอดเลยค่ะ สรุปพ่อกลับยังไม่ถึงบ้านได้กลับมาโรงพยาบาลคืน😅 สรุปแล้ว ถึงโรงพยาบาล 22.00 คลอด 22.50 💙

แตกแล้วค่ะ 39+3

น่ารักน่าชังมากคะ 😂 อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลยคะ 39+2มีแค่เจ็บเตือน คะ อยากเจอหน้าแล้ว รออออค่ะ😁😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ 💙 ใกล้แล้วค่ะอีกนิดเดียว คลอดง่ายๆนะคะ

เอ็นดูคุณพ่อ😂 แม่คลอดง่ายดีจังค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้าง 38+6 แล้ว ลูกยังสบายใจในท้องอยู่เลย😤

4y trước

😅😅 ใกล้แล้วจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

หน้าตาน่ารัก ยิ้มน่าทะเล้นมากเลยลูก แอบแกล้งคุณพ่อใช่ไหมคะ?😊😊

4y trước

ขอบคุณค่าาา💙 แกล้งคุณพ่อตั้งแต่คลอดเลยค่ะ😆😆

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังจังเลยคลอดง่ายมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะปากมดลูกแม่เปิดเร็วมาก

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ💜 ถ้าช้ากว่านี้คงได้คลอดที่บ้าน😅

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่คลอดง่ายมากเลย😍

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ💜 ถ้าช้ากว่านี้คงได้คลอดที่บ้านแน่ๆ😅

คุณแม่คลอดง่ายมาก ท้องแรกไหมคะ

4y trước

ท้อง2แล้วค่ะแม่

คลอดง่ายจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ💙

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะค่ะ

ต้าวอ้วน...น่ารักมากเรยคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏❣️💙