คุณแม่บ้านไหนตัวเล็กบ้างค่ะ สูงเท่าไรกานน

แม่บ้านนี้สูง152 เองค่ะ อยากจะถามคุณแม่ๆว่า ความสูงแค่นี้สามารถคลอดเองได้ไหม??? หรือควรผ่าคลอดค่ะ

ดิฉันสูง 150cm. นน.ก่อนท้อง 40 kg.เองค่ะ..คลอดเอง นน.ลูก 3500kg.😁😁😁

คลอดเองได้ค่ะ บ้านนี้สูงแค่150เองค่ะ คลอดเอง

152 คลอดเอง 2 ท้องค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3

เราสูง153คลอดเองค่ะ สบายมากๆ 😍😍

154 คลอดเอง​ตอนนี้ท้อง3คะ

ความสูงไม่น่ามีผลนะคะ

155จ้า บ้านนี้

บ้านนี้160ค่

บ้านนี้157ค่า