แม่ตัวเล็กมีผลต่อน้ำหนักลูกไหมค่ะ

เป็นคนตัวเล็กสูง 152 นน.42 มีผลต่อน้ำหนักลูกไหมค่ะ 33 วีค ลูกน้ำหนัก 1600 เองค่ะ ตอนนี้อัด ไข่สองฟองกับน้ำเต้าหู้อยู่ค่ะ

1 Trả lời

ทานไข่ทานน้ำเต้าหู้มากระวังลูกจะแพ้ไข่ แพ้ถั่วเหลืองนะคะ เน้นทานหลากหลายดีกว่าคะ