น้องน้ำหนักเกิน

แม่บ้านนี้ท้อง37 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 3900 หมอบอกมีความเสี่ยงสูงมากที่จะตกเลือดมีความเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูกด้วย คุณหมอนัดผ่าวันที่15นี้แล้วว แม่กลัวมากเลย มีแม่ๆบ้านไหนน้องน้ำหนักเกินเกรณแล้วคุณหมอบอกมีความเสี่ยงบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆค่ะแม่ น้องน้ำหนักมากไป คงเสี่ยงเพราะน้องน่าจะอ้วนค่ะ เด็กอ้วนในท้องตอนคลอดอาจจะหายใจเองไม่ได้ ต้องช่วยในช่วงแรก หรืออาจจะเป็นเบาหวานตั้งแต่แรกเกิด ถ้าหลังคลอดตรวจแล้วไม่เป็นไร น่าจะปกติค่ะ หมอถึงอยากรีบเอาน้องออกมาเมื่อครบอายุที่คลอดได้

1y trước

แม่สู้มากเลยค่ะตอนนี้ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰

สู้ๆนะค่ะแม่ น้องตัวโตมากเลยค่ะ ✌️❤️

1y trước

ขอบคุณนะคะ✌️🤣

สู้ๆนะคะระวังน้องเป็นโรคอ้วน