น้องน้ำหนักเกิน

แม่บ้านนี้ท้อง37 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 3900 หมอบอกมีความเสี่ยงสูงมากที่จะตกเลือดมีความเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูกด้วย คุณหมอนัดผ่าวันที่15นี้แล้วว แม่กลัวมากเลย มีแม่ๆบ้านไหนน้องน้ำหนักเกินเกรณแล้วคุณหมอบอกมีความเสี่ยงบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆนะคะระวังน้องเป็นโรคอ้วน