ตื่นเต้นจังเลย

คุณหมอนัดผ่าวันที่11จะได้เจอกันแล้วของพร้อมแม่ก้อพร้อม

ตื่นเต้นจังเลย

ดีจังเลย บ้านนี้ครบกำหนดเเละหมอไม่ผ่าให้สักที ยาเร่งคลอดก็ไม่ฉีดให้ จะให้ปากมดลูกเปิดเองอย่างเดียวเลย

4y trước

คนแรกผ่าจ้าคนที่2ก้อเลยต้องผ่า

สู้ๆ ค่ะแม่ อีก 10 วัน ✌✌

4y trước

ขอบคุณจ้า