แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนบ้านนี้บ้างคะแล้วคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

แม่บ้านนี้คลอดวันที่2พ.ยยังไม่รู้ว่าจะหญิงหรือชายเลยจ้าซาวด์รอบแรกหมอบอกน่าจะหญิง พอรอบสองหมอบอกเหมือนจะชายแต่ระบุเพศที่ชัดเจนไม่ได้เพราะเห็นไม่ชัดน้องปิดไว้ไม่ให้เห็นเลย

บ้านยังไม่รู้เพศชายหรือเพศหญิงมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวบ้างคนก็ทักว่าได้ลูกชาย คลอดเดือนหน้าที่16ค่ะ หน้าหมองคล้ำ มีสิว ไม่ค่อยชอบแต่งตัว ปล่อยธรรมชาติค่ะบ้านนี้

23พย. เริ่มอุ้ยอ้าย เหนื่อยง่ายนั่งหายใจทิ้งยังเหนื่อย เจ็บขาหนีบมาก ไปห้างเดินไม่ไหวต้องขอรถเข็น เหลือแค่ตะคริวที่ยังไม่มา

3y trước

อดทนอีกนิดเดียวนะจ้ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะเลี้ยงง่ายๆ

บ้านนี้ค่ะยังไม่รู้เพศเลย​น้องหลบเก่งเลยหาเพศไม่เจอชอบหนีบไว้อายไม่ให้ดู555ซาวด์2รอบแล้วเราคลอดวันที่21พ.ยจ้า​

3y trước

ขอให้เลี้ยงง่ายๆสุขภาพดีแข็งแรงเช่นกันนะคะ

กำหนดคลอดท23 พย. แต่ตอนนี้มีเหมือนเจ็บท้องเตือนมาแล้ว เจ็บจริงจะแบบไหนแอบกังวลจังเลยค่ะ

กำหนด18/11/64​ ค่ะ​ ตอนนี้เหมือนตัวเล็ก​ดิ้นน้อยลงค่ะ​ แอบกังวลอยู่ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย​

3y trước

น้องตัวโตขึ้นอาจจะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่แคบขึ้นค่ะแต่ลองปรึกษาหมอก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่

กำหนดคลอด2พย.เหมือนกันค่ะ ของเราซาวตั้งแต่ครั้งแรกรู้เพศชายเลยค่ะ

3y trước

อีกนิดก็ใกล้แล้วขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะเลี้ยงง่ายๆค่ะ

22พ.ยค่ะยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะรอลุ้นทีเดียว

3y trước

55ปิดเก่งแม่ก็คงต้องรอลุ้นเหมือนกันค่ะ

31+6หมอบอกจะกูเหมือน ญ. แต่ไม่100%น่ะ ซาวด์ไม่ชัดค่ะ

ถ้าน้องหนีบแบบนี้ ก็ไว้ลุ้นทีเดียวค่ะแม่

3y trước

จริงค่ะรอลุ้นอย่างเดียวเลยถึงจะออกมาเพศหญิงหรือชายก็รักเหมือนเดิม55

4พย.ค่ะ อยากแตกไม่ไหวแล้ว ผู้หญิงค่ะแม่❤️

3y trước

ใกล้เวลาเข้ามาทุกทีแล้วแข็งแรงทั้งคู่นะคะเลี้ยงง่ายๆ