แม่บ้านไหนคลอดเดือนตุลามั้งค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดวันที่20ตุลาค่ะ29+2วัน

บ้านนี้คลอด18ตุลาจ้าา ตอนนี้ท้อง30+5

บ้านนี้กำหนด28 ตุลาจ้า 29w+3วัน จ้า

บ้านนี้ 29+1 กำหนดตลอด 30ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้2ตุลา.33+1ลูกสาวจ้า.😂

32 w คลอด 10 ตุลา คะ ผู้ชาย 🤤

ผ่าคลอด 5ตุลาค่ะ 👶🏻

11 ตุลาค่ะ ลูกชาย 31+5 w ค่ะ

บ้านนี้ก้9ตคคะ32w1วันคะ

บ้านนี้คลอด2ตุลาค่ะ33w1

บ้านนี้11ตุลาจ้า