แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนบ้านนี้บ้างคะแล้วคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

แม่บ้านนี้คลอดวันที่2พ.ยยังไม่รู้ว่าจะหญิงหรือชายเลยจ้าซาวด์รอบแรกหมอบอกน่าจะหญิง พอรอบสองหมอบอกเหมือนจะชายแต่ระบุเพศที่ชัดเจนไม่ได้เพราะเห็นไม่ชัดน้องปิดไว้ไม่ให้เห็นเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด16/11/64 ผู้ชายค่ะ

ผ่าคลอด 18 พย ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

33w6d 15 พ.ย64ยังไม่รุ้เพศเลยจ่ะ

3y trước

รอลุ้นค่ะแม่ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะเลี้ยงง่ายๆจ้าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ1/11/64

1 พ.ย ค่ะ เป็นผู้หญิงค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

30 พ.ย.ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

3y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะเลี้ยงง่ายๆ

14 พ.ย ได้ลูกชายค่ะ

6 พ.ย เพศหญิงจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ตอนแรกหมอบอกญ.ตอนหลังหมอบอกช.เลยไม่แน่ใจว่าช.รึญ.แน่ค่ะ

20พ.ย.เพศหญิงค่ะ