ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.พ 63 บางค่ะ บ้านนี้คลอด 12 ก.พ 63 คร้าา

13กุมภา ลูกชายค่ะน้ำหนักน้องแม่ๆเดือนกุมภาเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

14 ก.พ จ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนก็ไม่มี 38+1 w จ้าา

15 กพ.ค่ะ 38w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้อง 3 ค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กพ 63 จ้า ตอนนี้ 33w1d 😁😊

5y trước

เหมือนกันค่ะ 33+1

23กพ.คะอยากหั้ยถึงปีหน้าเร็วๆจัง🤗🤗

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากเหนหน้าแร้ว

บ้านนี้หมอนัด21ก.พคะ ตื่นเต้นสุดๆๆ

14 ก.พ. ค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว

12กุมภาพันธ์ เหมือนกันจ้า ได้ลูกชาย

5y trước

บ้านนี้ก้ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ😍

บ้านนี้29กพ.จ้า แต่น่าจะคลอดก่อน