แม่ๆน้ำหนักลดเท่าเดิมหลังคลอดเมื่อไหร่.

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้ สองสัปดาห์แล้วค่ะ นน ก่อนท้อง นน ขึ้นมา 12 กิโล ตอนนี้ลงไปแค่ 7 กิโล ค้างที่แม่อีก 5 กิโล ให้นมลูกตลอด. อยากรุ้เมื่อไหร่จะ นน ลดเท่าเดิม.

บ้านนี้น้ำหนักลงหลังคลอดน้องได้ 6วัน ก่อนท้องขึ้นมา 7 กิโล ตอนนี้ลงมา 8 กิโลกว่า