ทีมกันยายน

คุณแม่ส่วนใหญ่ตอนท้อง​ 5 เดือน​ นน.​ ขึ้นกี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้น​ 1 กิโล​ ปกติ​ นน.​ จะขึ้นเยอะๆช่วงกี่เดือนคะ

ทีมกันยายน
1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักโลเลย ตั้งแต่หายแพ้มา แต่ตอนเราท้องแรก น้ำหนักจะขึ้น เดือนที่ 5 ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา 6 โล

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่​ น้องคลอดมากี่โลคะท้องแรก