แม่ๆน้ำหนักลดเท่าเดิมหลังคลอดเมื่อไหร่.

แม่บ้านนี้คลอดน้องได้ สองสัปดาห์แล้วค่ะ นน ก่อนท้อง นน ขึ้นมา 12 กิโล ตอนนี้ลงไปแค่ 7 กิโล ค้างที่แม่อีก 5 กิโล ให้นมลูกตลอด. อยากรุ้เมื่อไหร่จะ นน ลดเท่าเดิม.

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น17กิโล คลอดน้องได้20วัน น้ำหนักลด9กิโลเหลือที่แม่8กิโล😂

84โลค่ะ พอคลอดมาเหลือ78 น้ำหนักยุที่แม่หมดเลย ลูกคลอดมาตัวเล็กมาก2300 กรัม

บ้านนี้ก่อนท้อง58 แพ้ท้อง52 ก่อนคลอด68 หลังคลอด1เดือน 59-60ไม่เกินนี้ค่ะ

บ้านนี้ดูจากคนแรกยังไม่ลงแล้วคนที่2จะเหลืออะไร😅

ลูกได้1ขวบ3เดือนคลอดเองจาก68ตอนนี้เหลือ53นมแม่ล้วนคะ

3y trước

ตอนนี้ขึ้นมา55แล้วคะแม่กินบำรุงจนแม่อ้วนแทนคะ

บ้านนี้คลอดได้21วัน ค้างที่แม่1กิโลค่ะตอนนี้^^

บ้านนี้ก่อนคลอด55คลอดน้องได้1เดือนเหลือ45ค่ะ

บ้านนี้2เดือนลง 14โลค่ะ ผอมกว่าก่อนท้องค่ะ

เพิ่มมา 12 กก.ค่ะ หลังคลอด ลดลงมากกว่าเดิม55

น้ำหนักก่อนคลอด55ตอนนี้42ค่ะ ภายใน2เดือน