สอบถามค่ะ

ปกติก่อนท้อง นน.47-48 กิโล หลังจากตั้งท้อง 9 วีค นน.50.2 กิโล ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยค่ะ หรือว่าต้องเพิ่มเท่าไรค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนขึ้นแต่ก็ไม่ลงน้องก็มี ถ้าอัลตร้าซาวด์ลองเช็คweekกะนน น้องได้ตามตารางค่ะ