น้ำหนักแม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ?

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก54 ตอนนี้น้องได้33w น้ำหนักอิแม่ปาไป75แล้ว 😩 (อิแม่สูง174) เขาเรียกว่าพอดีหรือหนักเกินไป555#ท้องแรกคะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกหนัก43ก่อนคลอด78 ขึ้นมา34โล ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2ก่อนท้อง48ท้องได้4เดือนกว่าขึ้นมา8โลกว่าจะคลอดแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y trước

ลูกคนแรกคลอดมาหนัก3800 ก็โอเครค่ะลงทั้งแม่และลูก ทำใจสบายๆเดี๋ยวย้ำหนักกก็ลดเองค่ะแม่

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาเกือบ 20 โล ลงลูกไปเกือบ 4 โล คุณหมอให้ควบคุมอาหาร แป้ง น้ำตาลค่ะ เน้น ปลา นม ไข่ ผัก

4y trước

แม่บ้านนี้หยุดกินไม่ได้เลยค่ะ หิวตลอด

ของเราก่อนท้องคนแรก นน 50 ก่อนคลอด 68 ก่อนท้องคนที่สอง 65 ตอนนี้จะ4เดือนแล้วนน 67ค่ะ คนแรก คนสอง ห่างกัน 6 ปี ค่ะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 56 พอท้องตอนนี้ 28+5 W น้ำหนักแม่ขึ้นมา 75 กก. ลูกหนัก 1200+ หมอบอกต้องลด

4y trước

ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ขึ้นมา76.4แล้วแม่555 อิแม่กลุ้

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา 11.8โล น้องคลอดออกมา นน. 3500 กรัม คลอดปุ๊บ นน.หายไปเลย 6.8โล

ถ้าขึ้นเยอะ หมอจับตรวจเบาหวานเองค่ะ บ้านนี้48จนคลอด 67 ตอน26วีคหมอจับตรวจเบาหวานค่ะ

ตอนนี้ท้อง32w. น้ำหนัก80แล้ว ก่อนท้องก็63 ไม่ไหวๆส่วนตัวเปงคนสุงเหมือนกันเรย

4y trước

แม่บ้านนี้กลัวที่สุดคือลงแม่ไม่ลงลูก 😁

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง55ขึ้นไปถึง76 ขึ้น21กิโลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดนี้แล้ว

4y trước

น้ำหนักลดเยอะมั้ยจ๊ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ตอนท้องจนถึง9เดือน67 และตอนนี้เกิดน้องแล้วเหลือ59ค้ะ

ก่อนท้องหนัก53 ค่ะ สูง165 ตอนนี้หนัก 59 ลงลูกหมดเลยค่ะ แขนขาแม่เท่าเดิม

4y trước

ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ขึ้นมา76.4แล้วแม่5555