น้ำหนักแม่บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ?

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก54 ตอนนี้น้องได้33w น้ำหนักอิแม่ปาไป75แล้ว 😩 (อิแม่สูง174) เขาเรียกว่าพอดีหรือหนักเกินไป555#ท้องแรกคะ

ก่อนท้องหนัก53 ค่ะ สูง165 ตอนนี้หนัก 59 ลงลูกหมดเลยค่ะ แขนขาแม่เท่าเดิม

4y trước

ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ขึ้นมา76.4แล้วแม่5555