ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 6 เดือนกว่าๆ ท้องเล็กค่ะ 😟กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหน ท้องใหญ่บ้างคะ อวดรูปให้ดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆคะ 🙏🏻🙏🏻🥹

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

27สัปดาห์ ยังพาลูกเที่ยวต่างประเทศอยู่เลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าไม่ได้ท้องแค่อ้วน ไม่ต้องกังวลนะคะ วัดกันที่ นน ลูกดีกว่าค่ะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญของแค่ลูกแข็งแรงก้พอ

2y trước

แม่ๆตอบแบบนี้ก็ชื่นใจจ้า 💪🥰🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่ๆนะคะ😊

บ้านนี้7เดือนนิดๆแล้วแต่ท้องเล็กเหมือนกันคะแต่น้องตัวใหญ่💖 คุณแม่อย่ากังวลเลยคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ๆยืนยันหลายๆบ้าน ก็ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ ท้องแรกด้วย🥰

6เดือนจร้า ก็รู้สึกว่าท้องเล็กเหมือนกัน แต่ป้าหมอบอกเบบี๋น้ำหนักดีอยู่จร้า

2y trước

เดี๋ยวก็รู้จ้าแม่😊

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตัวโตดีจัง 😆

2y trước

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่น้องก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ

2y trước

หญิงหรือชายคะแม่

บ้านนี้ก็เล็กค่ะแม่ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 😊

2y trước

นี่ขึ้นมา 7 โลค่ะ

7เดือนค่ะ ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

2y trước

บ้านนี้ ประมาณนี้เลยค่ะ หวังว่าคงลงที่ลูกค่ะ 🥰🥰

หายแพ้หรือยังคะแม่ ถ้าหายแล้วจะเริ่มใหญ่ค่ะ

2y trước

หายแพ้แล้วคะ แพ้แค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ เริ่มกินได้ไตรมาส2 😍

ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูก😊

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้หนักเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าดิ้นเก่งมากแม่😅🥰