ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้ อายุครรภ์ 6 เดือนกว่าๆ ท้องเล็กค่ะ 😟กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหน ท้องใหญ่บ้างคะ อวดรูปให้ดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการแชร์ประสบการณ์ดีๆคะ 🙏🏻🙏🏻🥹

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

27วิคใหญ่มาก

2y trước

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า หมอนัดซาวกี่รอบก็ไม่ให้เห็นเลยสักรอบ คงต้องมาลุ้น🤣🤭