35 สัปดาห์

แม่บ้านนี้ ลูกในครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหมือนลูกกลับหัวยังไงยังงัน เพราะรู้สึกเจ็บตรงที่ปากมดลูกมาก เจ็บๆหายๆ เจ็บตอนนั้งรถและลุกนั่ เป็นบ้างครั้ง แม่ๆคนไหนเคยเป็นสถานการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอ ปสก หน่อยค่ะ

ไปหาหมอล่าสุด 35 วีค กลับหัวแล้วค่ะ