35 สัปดาห์

แม่บ้านนี้ ลูกในครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว รู้สึกเหมือนลูกกลับหัวยังไงยังงัน เพราะรู้สึกเจ็บตรงที่ปากมดลูกมาก เจ็บๆหายๆ เจ็บตอนนั้งรถและลุกนั่ เป็นบ้างครั้ง แม่ๆคนไหนเคยเป็นสถานการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอ ปสก หน่อยค่ะ

เรา 30 วีคน้องกลับแล้วค่ะ แต่ไม่แน่นอนยังหมุนตัวเล่นอยู่ วันไหนที่น้องกลับหัวจะเจ็บจิมิมาก เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลย ลุกนั่งลำบากเจ็บจี๊ดเลย

5mo trước

ใช่ค่ะตอนนี้เป็นอยู่

บ้านนี้35วีค กลับหัวแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอบอกว่าให้อั้นไว้อีกสักอาทิตย์นึงค่ะค่อยออก55+ ทรมานมากๆค่ะ ปวดหน่วงทุกวัน

ใช่ค่ะ เด็กน้อยกลับหัว ข้อต่อตรงอุ้งเชิงกรานเริ่มคลาย(เตรียมคลอด) เราเลยปวดหัวหน่าว ช่วงวีคท้ายๆ ระบมสุดๆไปเลยค่ะ

ของแม่น่าจะเป็นการเตรียมความพร้อมของอุ้งเชิงกรานเพื่อรองรับศีรษะน้องก่อนถึงกำหนดคลอดค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5mo trước

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะที่แชร์ ปสก

เรา34+1 เป็นเหมื่อนกันค่ะวันนี้เป็นอาการแปลกๆๆ เราฉี่เป็นสีแดงๆๆๆแต่ไม่มีเลื่อดอกมา ปกติไหม่ค่ะ

บ้านนี้36+4แล้วค่ะ เวลาเดินหรือยืนแล้วน้องดิ้นจุกๆเจ็บๆตรงมดลูกมากค่ะ จุกๆลามไปถึงก้น

บ้านนี้35Wคุณหมอบอกว่าหัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะส่วนอิแม่นั้นแค่นอนหายใจยังเหนื่อย😌

บ้านนี้ 32 w ท้องต่ำ ใหญ่ ท้องหมุนเก่ง กังวลเช่นกันคะ ปวดช่วงหัวหน่าว เดิน นอนลำบากมาก

แม่กลับแล้วค่ะ37สัปดาห์ใช่ปวดฉีบ่อยจุ๊กๆ

ไปหาหมอล่าสุด 35 วีค กลับหัวแล้วค่ะ