มีแม่บ้านไหน นน ตัวถึง100+ไม๊ค้ะ

แม่บ้านนี้ นน.ก่อนท้อง87ค่ะ ตอน22wหนัก92 ตอนนี้ 25w แม่ นน.96 แอบกลุ้มค่ะ กลัวว่า นน.ขึ้นเยอะไปไม๊ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควบคุมอาหารอย่างจริงจังค่ะแม่ เน้นทานโปรตีน ทานคาร์โบฯน้อยๆ เลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อน ทานไขมันต่ำ เลือกทานเฉพาะพวกไขมันดี ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ