22w กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เพราะ นน. แม่เยอะ อยู่แล้ว ก่อนท้อง นน. 84 ตอนนี้ นน. 88 ค่ะ มีใครพอแนะนำได้บ้างไหมคะว่ากินอะไรถึงจะตรวจเบาหวานผ่าน

งดทานของหวานก่อนนะคะ และต้มน้ำใบเตยกินทุกวันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ อย่ากินของหวานเยอะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ