นน

ก่อนท้อง นน. 87. ท้องได้ 2-3 เดือน นน 84 ตอนนี้อายุครรภ์ 6เดือนกว่า นน. 96 ทำงัยดีคะ. ควบคุมน้ำหนักแล้ว แต่ก็ขึ้นยุดี เริ่มเครียดละคะ

ต้องคุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

ความเครียดเป็นส่วนเกิน​ครับ​