ใครเป็นหวานขณะตั้งครรภ์บ้าง แชร์ประสบการ์ณหน้อยจ้า

แม่บ้านนี้ 15 W ตรวจเจอ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้คุณหมอ สั่งให้ควบคุมอาหาร

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ คุมอาหารจนคลอดเลย แชร์แนวทางคุมอาหารไว้หน้าบ้านนะคะ 😊

4y trước

กดเข้ามาที่ชื่อแม่บ้านนี้ แล้วจะมีโพสต์ล่างๆ เลยค่ะ เลื่อนลงไปเรื่อยๆ นะคะ