เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรทำยังงัยดีค่ะ

1 Trả lời

คุมอาหารคะ ลดน้ำตาล งดน้ำชง ข้าวขาวและข้าวเหนื่อยน้ำตาลสูงควรลด ทานข้าวกล้องได้จะดีมาก ผลไม้บางชนิดน้ำตาลสูงควรลดคะ คุมได้คุมเข้ม ตรวจกี่สิบรอบก้อไม่มีวันขึ้นคะ😊