15 w 2 d น้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ 15 w แล้ว น้องดิ้นแล้วจ้า แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย แม่ๆ บ้านไหน น้องดิ้นกันกี่วิคคะ เม้นคุยกันจ้า #ทีมสิงหา64

15 w 2 d น้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า

16w ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าตอดกับดิ้น รู้สึกแบบเดียวกันหรือต่างกับแบบไหน แต่รู้สึกแบบ ท้อง ตุบๆๆๆๆ ตุบ....ตุบ ตุบๆ

13 W รู้สึกเหมือนมีอะไรมาตอดๆค่ะ. แต่คุณแม่ยังสับสนว่าคือท้องร้องแม่หิว หรือลูกตอดค่ะ. #ท้องแรก

รูปตอน12วีคค่ะ ตอนนี้16วีคแล้วเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นของลูกน้อยแล้วจ้า กำหนด21สิงหาค่ะ

4y trước

ตอนยืนนะแบบนี้นะคะ แต่พอนอนท้องแฟ้บเลยค่ะ ตอนถ่ายเพิ่งกินอิ่มใหม่ๆ 555555

บ้านนี้15วีค2วัน ท้องออกเหมือนคนท้อง5เดือน เริ่มตอด รุ้สิกตอนตื่นนอน #น้องแฝดจ้า

รู้สึกได้ว่าน้องดิ้นละคะมีความแอบติดน้อย ตอนนี้14w6dจ้า ตื่นเต้นมากเลย

19wดิ้นบางหลับบ้างบางที่ตกใจทำไมลูกเงียบไปที่ไหนได้น้องหลับ 6สิงหาจ้า

อยากมีโมเมนต์คำว่าตอด กับดิ้นจังเลยค่ะ บ้านนี้13 วีค ยังรู้สึกเฉยๆ 😞

น้องตอดตั้งแต่15วีค4วันค่ะ ปัจจุบัน23วีค1วันดิ้นจุกท้องแล้วค่ะ

4y trước

ไม่น่าจะเบา พ่อน้องเอาเสียงรถมอไซจ่องท้องดิ้นจนจุกมองออกเลยว่าข้อศอก 😆😆😆 ได้ยินเสียงพ่อดิ้นจนฉี่ขมิบ

ท้องแรก หรือ ท้องสอง2 ค่ะ เรา14วีค ท้อง2 ยังไม่วี่แววดิ้นเลย

4y trước

ท้องสองจ้า

16wเงียบจังเลยหรือหน้าท้องแม่หนาเกินไปถึงไม่รู้สึก555