น้ำหนัก

แม่น้ำหนักเกินต้องกินอะไรค่ะให้น้ำหนักลงลูกตอนนี้แม่ท้องน้ำหนัก92ค่ะท้องได้7สะปดาห์แล้วค่ะช่วยแน่นนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ต้องงดขนมและของหวานค่ะ เน้นทานโปรตีนจากไข่ เนื้อสัตว์ นม ผลไม้ที่ไม่หวาน และผักใบเขียวค่ะ

ทานหวานให้น้อย และทานของที่มีประโยชน์คะ ครบ5หมู่ ทานนมหลากหลาย ผักผลไม้ ขนม น้ำอัดลม งดคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไข่ต้มค่ะ วันละ 2 ฟอง นมกล่อง