ท้องได้7เดือนกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องหนัก92โลน้ำหนักลดจาก92มาอยู่ที่90-91ตลอดระยะช่วงการตั้งครรภ์ไปลงที่ลูกหมดเลย30วีค+6วัน น้องหนัก1,710กรัมแข็งแรงดีตอนแรกแม่กังวลใจที่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยพอหมอซาวด์ดูแม่ค่อยล่วงใจหน่อยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง84 น้ำหนักจะอยู่83-84ตลอด ตอนนี้7เดือนแล้ว น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ 77 ก็77 เท่าเดิม เลยกลัวลูกไม่แข็งแรง

เหมือนกันเลยจ้า แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแช้วคะแม่

บ้านนี้ก่อรท้อง76 ตอนนี้7เดือน ขึ้นมา81.6

น้ำหนักดูดีก็ยินดีด้วยนะคะ💕

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ 29วีคแล้ว