ใครเคยเจาะเลือดตรวจดาวน์บ้างค่ะ

บ้านนี้เจาะมามีความเสี่ยง 1:92 เครียดมากๆค่ะ

รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำอีกทีนะคะ เดี๋ยวนี้หมอจะส่งไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลรัฐแทบทุกคนค่ะถึงจะอายุน้อยก็ต้องตรวจดาวน์ค่ะเพื่อลดความเสี่ยง

เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติก็เยอะค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ น้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะ

4y trước

มีนัดเจาะน้ำคร่ำพรุ่งนี้ค่ะแม่ เครียดมากๆเลยค่ะ