เครียดตอนท้อง

แม่ท้องหลายๆคนจัดการกับความเครียดยังไงบ้างคะ เราลูกสองเครียดมากเลยพอนึกถึงอนาคตเขา เราไม่พร้อมมีคนที่สองแต่ตอนนี้ได้5เดือนแล้ว เครียดทีไรอาหารไม่ย่อย ท้องแข็งทุกที

1 Trả lời

ผ่านมาครึ่งทางแล้วค่ะ ตัดสินใจแล้ว ต้องทำใจให้สบายไม่เครียด แม่อารมณ์ดีลูกจะได้อารมณ์ดีด้วย