เครียดตอนท้อง

เครียดมากเลยค่ะเครียดทั้งเรื่องความรักชีวิตการงานที่ไม่มั่นคงเครียดเรื่องสามีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ

เราก็เป็นค่ะ คิดจะเอาออกตั้งแต่รู้ว่าท้องเพราะปกติเป็นคนหาเงินใช้จ่ายทุกอย่าง พอมาท้องปุ๊ป! พังไม่เป็นท่าเลยค่ะ หนี้สินจากที่ใช้หมดแล้วกลับต้องมามีเพิ่ม ใหม่เยอะกว่าเดิม สามีก็ทำงานรับเหมาได้เงินบ้างไม่ได้บ้าง เหนื่อยมากค่ะ!! แถมมาเจอช่วงโควิดอีก ช่วง3เดือนแรกร้องไห้ทุกวัน ทะเลาะกับสามีทุกวัน แต่พอคิดว่าไม่เป็นไรเอาใหม่ช่วงนี้คนอื่นเขาก็ลำบากกันทุกคนเพราะโควิดด้วย ตั้งแต่นั้นมาก็ไม่คิดไรมากค่ะ จนตอนนี้จะใกล้คลอดแล้วค่า 😅 แม่สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะเครียดเรื่องการเงินเพราะตอนนี้ทั้งเราทั้งแฟนไม่ได้ทำงานมีแต่รายจ่ายรายรับไม่มีเลยคุยกับแฟนเรื่องให้ไปหางานทำเขาก็ไม่สนใจเลยเงินเก็บก็แทบจะไม่เหลือแล้ว...ตอนนี้เครียดสุดๆเลย

ท้องเเรกเป็นคะ เเต่น้องออกมาสมบูรณ์ไม่เหลืองไม่อบ สู้ๆนะคะเเม่พยายามอย่าคิดมาก❤️

เป็นค่ะ เครียดทุกอย่าง มีลูกแล้วคนนึง ผ่านมา10ปีไม่รู้หลงมายังไง