เครียดตอนท้อง

คุณแม่คนไหนเคยเครียดตอนท้องมั้งคะเครียดเรื่องอะไรกันบ้างคะ

1 Trả lời

เครียดค่ะ เครียดเพราะแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้ น้ำลายก้กลืนไม่ได้ ไม่มีแรง นอยทั้งวัน แล้วเป็นแบบนี้ทุกวัน น้ำหนักลงไป10โลตอนท้อง5เดือน ที่บ้านก้กลัวเด็กไม่อยู่มาก ท้องอะไรน้ำหนักลงทุกเดือน ท้องก้ไม่โต แม่ก้พูดทุกวันสงสัยได้ลูกกรอก ยิ่งทำให้เรารู้สึกไม่ดี แต่พอเดือน6หายแพ้ ชีวิตดีขึ้นเลยค่ะ กินได้ มีแรง น้ำหนักพุ่งเลยค่ะ จนถึงวันคลอดขึ้นมา20โล