ฉีดวัคซีนโควิค

แม่ท้องฉีดวัคซีนโควิคเป็นอย่างไรบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อย

ของแม่ฉีดPz ครบ 2 เข็ม เข็ม1 ฉีดไม่เจ็บเลย ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดยกแขนไม่ค่อยขึ้น 3 วัน ส่วนเข็ม2 ฉีดแล้วเจ็บกว่าเข็มแรกนิดหน่อย ไม่มีอาการอะไรเลย ปวดแขนน้อยกว่าครั้งแรกมากแทบจะปกติเลยค่ะ ส่วนการดิ้นของลูกนั่นคือดิ้นดีกว่าเดิมมากๆค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรเลย😊

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน35+3 วีค ปวดแขนอย่างเดียวค่ะน้องดิ้นปกติ กำลังจะไปฉีดเข็ม2ไฟเซอร์วันที่12 กันยายนค่ะฉีดแล้วสบายใจเป็นภูมิคุ้มกันให้น้องในท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน 28+3 นัดเข็ม2อีกทีเดือนหน้าค่ะ ผลข้างเคียงมีแค่ปวดหน่วงๆแขนข้างที่ฉีดและง่วงนอน ไม่มีไข้ ตัวเล็กดิ้นปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ รอฉีดเข็ม 2 วันที่ 22 ก.ย.นี้ค่ะ

ไฟเซอร์เข็มสองเรียบร้อยค่า ปวดแต่แขนไม่มีเอฟเฟคเพิ่มเติมค่า นอนให้พอทานน้ำเยอะๆด้วยนะค้า

ฉีดแล้วสบายใจค่ะ ใช้ชีวิตง่ายขึ้น ได้ส่งภูมิต้านทานให้ลูกด้วย คิดไม่ผิดที่ฉีดค่ะ

เข็มแรกได้ฉีดซิโคแวคค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

3y trước

ค่อยมั่นใจหน่อยค่ะ พน จะได้เริ่มไปฉีดดู 🤣